Vui lòng đợi 5 giây để load phim !
51.669 views
loading...

Các bạn đang xem phim sex miễn phí tại BảnĐẹp.Nét

Loạn luân địt nhau cùng 2 mẹ con Xem phim sex

Thể loại: Loạn Luân, Phim Sex Không Che, Phim Sex Mỹ
Tags: , , , , ,

Loạn luân địt nhau cùng 2 mẹ con
Tưởng như chúng tôi không bao giờ gặp lại nhau nữa đến một hôm khi tôi cùng bạn gái ra ngoài công viên hóng mát. Tôi thích không khí mát mẻ ở đấy, người già, trẻ con và anh bạn trẻ yêu đời. Thỉnh thoảng tôi thèm cuộc sống bình thường như thế. Nhưng bạn gái tôi thì không hiểu điều đấy. Cô ấy cứ lải nhải vớ vẩn gì đấy, tôi không quan tâm lắm, cũng chẳng muốn trả lời nên cứ im lặng ngắm nhìn mọi thức xung quanh. Rồi một cô gái bán bỏng ngô dạo đến phá tan không gian im lặng giữa chúng tôi. Tôi ngạc nhiên ngước lên nhìn. Mặc dù đã qua lâu rồi nhưng tôi không quên được giọng nói ấy.
loan-luan-dit-nhau-cung-2-me-con Cô nhìn tôi, bất ngờ quá. Hai đứa tôi nhìn nhau, vẫn không nói gì. Hai người gặp nhau trong tình huống này, chả biết là nên vui hay buồn. Bạn gái tôi hỏi trong sự khó hiểu. Tôi không khó hiểu, nhưng không biết có nên ừ hay không. Hai đứa bọn tôi chẳng biết tên của nhau.
Vẫn không ai nói gì. Chắc cô ấy cũng dần dần hiểu ra vấn đề trước thái độ lạ lùng của tôi và cô. Cô cũng vậy. Cô cũng hiểu ra vấn đề, vội vã cúi đầu chào rồi quay đi ……… mời các bạn đón xem bộ phim Loạn luân địt nhau cùng 2 mẹ con